Đức Minh CDMA

Bạn hãy đăng ký làm thành viên để xem được những hình ảnh trong diễn đàn,chatbox,kết bạn và bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi khác, bạn đăng ký nhé

Diễn đàn thảo luận thông tin viễn thông - giải trí - tâm sự - kết bạn


  Hơn 200 doanh nghiệp tham gia Vietnam Telecomp 2010

  Share

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 681
  Join date : 16/01/2010
  Age : 28
  Đến từ : sài gòn

  Hơn 200 doanh nghiệp tham gia Vietnam Telecomp 2010

  Bài gửi by Admin on Sun Dec 05, 2010 6:56 pm

  Hơn 200 doanh nghiệp tham gia Vietnam Telecomp 2010

  <TABLE border=0 cellSpacing=0 cellPadding=3 width=545 align=center>

  <TR>
  <td></TD></TR>
  <TR>
  <td class=Image align=middle></TD></TR></TABLE>Từ 17 đến 20/11/2010, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) kết hợp với Hội Tin học Việt Nam và Công ty Dịch vụ Triển lãm AdSale sẽ tổ chức “Triển lãm Quốc tế về Internet & CNTT tại Việt Nam 2010” với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp đến từ 13 quốc gia trên toàn thế giới. Nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực viễn thông đã đăng ký tham gia triển lãm, trong đó có Công ty Thông tin Viễn thông Điện lực (EVNTelecom).
  Tại triển lãm, khách hàng được tham gia nhiều chương trình hấp dẫn như chụp ảnh, xem trình diễn thời trang di động, bỏ phiếu bầu chọn gian hàng đẹp nhất đồng thời bốc thăm trúng thưởng 4 điện thoại HTC . Khách tham dự sẽ có cơ hội tham quan các gian hàng, thưởng thức nhiều sản phẩm đời mới và công nghệ tiên tiến của những tên tuổi hàng đầu thế giới và Việt Nam như IBM, HTC, ZTE, Huawei, EVNTelecom, Q-Mobile, .. Các doanh nghiệp tham gia triển lãm sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ nổi bật và hấp dẫn nhất của đơn vị mình để trình diễn, trưng bày tại hội chợ và dành nhiều quà tặng cho khách tham quan.
  Trên trang chính thức của chương trình http://www.vietnam-internet-it.com/fun/ cũng tổ chức rất nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút các bạn trẻ cùng tham gia. Theo đó khi đăng ký tham dự triển lãm trực tuyến, người đăng ký sẽ được tham dự chương trình rút thăm may mắn trực tuyến diễn ra mỗi tuần với tổng giải thưởng là 8 USB Adsale 1GB và 4 hộp quẹt Zippo Lighter. Hấp dẫn hơn, chương trình còn khuyến khích mọi người chia sẻ và mời bạn bè cùng tham dự với phần thưởng giành cho 3 người giới thiệu bạn bè nhiều nhất là 03 điện thoại cực hot !

  Lấy chủ đề là “Kỷ nguyên hội tụ”, Triển lãm Quốc tế về IT và CNTT 2010 tại Việt Nam lần này nhấn mạnh vào 2 lĩnh vực chủ yếu là máy tính và thiết bị ngoại vi, với nhiều chủ đề thảo luận mang tính thời sự nóng bỏng, giúp các doanh nghiệp thấu hiểu thêm về xu hướng công nghệ của thế giới.

   Hôm nay: Tue Jun 19, 2018 7:30 am