Đức Minh CDMA

Bạn hãy đăng ký làm thành viên để xem được những hình ảnh trong diễn đàn,chatbox,kết bạn và bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi khác, bạn đăng ký nhé

Diễn đàn thảo luận thông tin viễn thông - giải trí - tâm sự - kết bạn


  Dùng điện thoại không đúng tần số sẽ bị phạt tiền

  Share

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 681
  Join date : 16/01/2010
  Age : 28
  Đến từ : sài gòn

  Dùng điện thoại không đúng tần số sẽ bị phạt tiền

  Bài gửi by Admin on Sun Dec 05, 2010 7:01 pm

  Dùng điện thoại không đúng tần số sẽ bị phạt tiền

  <TABLE border=0 cellSpacing=0 cellPadding=3 width=193 align=left>

  <TR>
  <td></TD></TR>
  <TR>
  <td class=Image align=middle></TD></TR></TABLE>Bên cạnh đó, các địa phương cần tổ chức tuyên truyền cho người dân các quy định về tần số vô tuyến điện và khuyến cáo người dân không mua bán, sử dụng điện thoại cố định kéo dài không phù hợp với quy hoạch tần số.
  Các tỉnh, thành phố phối hợp với các trung tâm tần số vô tuyến điện khu vực để giải quyết can nhiễu đồng thời tổ chức thanh tra, kiểm tra và xử lý các vi phạm trong lĩnh vực này.
  Cơ quan quản lý chuyên ngành là Cục Tần số vô tuyến điện phải phối hợp Tổng cục Hải quan, Cục Quản lý thị trường kiểm tra việc nhập khẩu, lưu thông điện thoại cố định kéo dài.
  Cục Quản lý chất lượng Công nghệ Thông tin-Truyền thông tăng cường quản lý chất lượng thiết bị vô tuyến điện sản xuất trong nước, nhập khẩu và đưa vào sử dụng thông qua công tác hợp chuẩn, hợp quy trước khi lưu thông trên thị trường, đồng thời rà soát lại các chứng nhận hợp quy cho điện thoại không dân đảm bảo phù hợp các quy hoạch tần số của Việt Nam.
  Đối với các doanh nghiệp viễn thông phải khuyến cáo người sử dụng không kết nối điện thoại cố định không dây có tần số không phù hợp vào vào mạng điện thoại cố định do doanh nghiệp quản lý.
  Các doanh nghiệp viễn thông phải giám sát thường xuyên các thông số kỹ thuật trên hệ thống. Các tổ chức, cá nhân không sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh, lưu thông và sử dụng điện thoại cố định kéo dài có tần số không phù hợp với quy hoạch tần số của Việt N

   Hôm nay: Wed Jul 18, 2018 2:03 am