Đức Minh CDMA

Bạn hãy đăng ký làm thành viên để xem được những hình ảnh trong diễn đàn,chatbox,kết bạn và bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi khác, bạn đăng ký nhé

Diễn đàn thảo luận thông tin viễn thông - giải trí - tâm sự - kết bạn


  Tuyệt phẩm iPhone 4 trắng về tới Việt Nam

  Share

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 681
  Join date : 16/01/2010
  Age : 28
  Đến từ : sài gòn

  Tuyệt phẩm iPhone 4 trắng về tới Việt Nam

  Bài gửi by Admin on Sun May 22, 2011 6:51 am

  Tuyệt phẩm iPhone 4 trắng về tới Việt Nam


  Hôm nay, VinaPhone công bố, từ thứ Sáu, ngày 20/5/2011, những chiếc iPhone 4 màu trắng, phiên bản quốc tế, chính hãng đầu tiên sẽ có mặt tại các cửa hàng của VinaPhone với giá cực kỳ hấp dẫn.


  Cũng như các tín đồ của “quả táo cắn dở” trên toàn thế giới, những người hâm mộ iPhone ở Việt Nam đang hồi hộp, mong chờ đến ngày được cầm trên tay chiếc smartphone iPhone 4 trắng chính hãng. iPhone 4 là điện thoại cách tân nhất trên thế giới với các tính năng tiên tiến như màn hình Retina siêu sáng, độ phân giải cao nhất, tích hợp tính năng Face Time cho các cuộc gọi video… Với một thiết kế đẹp hoàn hảo, một màu trắng tinh khôi, iPhone 4 trắng được coi là một tuyệt phẩm công nghệ của Apple, làm nức lòng thế giới.

  Mặc dù iPhone 4 trắng đang là điện thoại “hot” nhất hiện nay, nhưng để tri ân cũng như mong muốn luôn mang đến dịch vụ sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, giá máy iPhone 4 màu trắng của VinaPhone cũng sẽ chỉ bằng với giá iPhone 4 màu đen. iPhone 4 16GB màu trắng sẽ có giá 13.090.000 đồng và iPhone 4 32GB màu trắng có giá 15.271.818 đồng cho khách hàng đăng ký gói cước trả sau.

  Lô hàng iPhone 4 trắng đầu tiên VinaPhone nhập về có khoảng gần 1.000 chiếc, bao gồm cả loại iPhone 4 16GB và iPhone 4 32GB.

  Trong thời gian đầu, VinaPhone chỉ bán máy iPhone 4 màu trắng kèm với các gói cước trả sau iTouch1,2,3. Khách hàng muốn mua máy iPhone 4 màu trắng của VinaPhone sẽ được đăng ký sử dụng các gói cước trả sau iTouch 1,2,3 của VinaPhone và hưởng các mức khuyến mại lên tới gần 50%.

  Ngoài máy iPhone 4 màu trắng, khách hàng có thể lựa chọn mua iPhone 4 màu đen hoặc iPhone 3GS 8Gb. Các sản phẩm này hiện đã có bán rộng rãi tại các cửa hàng của VinaPhone trên toàn quốc.

  Ông Hồ Đức Thắng, Phó giám đốc VinaPhone phát biểu: “VinaPhone luôn nỗ lực đem đến cho các khách hàng các gói sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất và mới nhất. Chúng tôi hy vọng các thuê bao của VinaPhone có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ di động chất lượng cao trên các dòng máy điện thoại tiên tiến của thế giới”.


   Hôm nay: Tue May 22, 2018 1:10 pm