Đức Minh CDMA

Bạn hãy đăng ký làm thành viên để xem được những hình ảnh trong diễn đàn,chatbox,kết bạn và bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi khác, bạn đăng ký nhé

Diễn đàn thảo luận thông tin viễn thông - giải trí - tâm sự - kết bạn


  Hà Nội quy định về hạ tầng TT&TT với nhà cao tầng

  Share

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 681
  Join date : 16/01/2010
  Age : 28
  Đến từ : sài gòn

  Hà Nội quy định về hạ tầng TT&TT với nhà cao tầng

  Bài gửi by Admin on Sun Dec 05, 2010 7:09 pm

  Hà Nội quy định về hạ tầng TT&TT với nhà cao tầng

  <TABLE border=0 cellSpacing=0 cellPadding=3 width=400 align=left>

  <TR>
  <td></TD></TR>
  <TR>
  <td class=Image align=middle></TD></TR></TABLE>Theo dự thảo, chủ đầu tư xây dựng tòa nhà có trách nhiệm bảo đảm đầu tư xây dựng công trình đồng bộ với việc lắp đặt thùng thư bưu chính, hệ thống cáp điện thoại cố định và hệ thống cáp truyền hình bao gồm từ khâu thiết kế đến thi công phần hạ tầng kỹ thuật cả ngoài và trong tòa nhà, bảo đảm an toàn, không làm ảnh hưởng đến công năng, kiến trúc, mỹ quan và chất lượng của công trình; đồng thời tạo điều kiện để các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ điện thoại cố định triển khai lắp đặt hệ thống truyền dẫn của doanh nghiệp trong quá trình xây dựng toà nhà.
  Quy định này sẽ có hiệu lực đối với tất cả các tòa nhà nằm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Nếu các công trình đã hoàn thành và đang được sử dụng, chủ đầu tư phải có trách nhiệm bổ sung trong thời gian sớm nhất.
  Dự thảo này cũng quy định cụ thể nguyên tắc lắp đặt thùng thư bưu chính tập trung, hệ thống cáp điện thoại cố định và hệ thống cáp truyền hình trong các tòa nhà cao tầng.
  Đơn cử như, hệ thống cáp điện thoại cố định, cáp truyền hình phải được lắp đặt theo nguyên tắc dễ tiếp cận, thuận tiện cho việc lắp đặt, đấu nối cung cấp dịch vụ, bảo trì, quản lý và sử dụng; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn chuyên ngành liên quan; và đảm bảo các điều kiện kỹ thuật để các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ điện thoại cố định đều có thể đấu nối tại tủ phân cáp (hoặc giá đấu dây của toà nhà) phục vụ việc cung cấp dịch vụ điện thoại cố định theo nhu cầu của người sử dụng.
  Đối với việc quản lý, khai thác, sử dụng hạ tầng TT&TT, dự thảo quy định rõ: Người sử dụng trong toà nhà có quyền được lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bưu chính chuyển phát, dịch vụ điện thoại cố định, dịch vụ truyền hình theo nhu cầu; Ký kết hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ với doanh nghiệp cung cấp và thanh toán đầy đủ các khoản cước phí theo quy định của hợp đồng đã ký giữa hai bên.
  Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bưu chính, chuyển phát, dịch vụ điện thoại cố định, dịch vụ truyền hình có quyền bình đẳng trong việc cung cấp dịch vụ cho người sử dụng trong toà nhà.
  Ngoài ra, dự thảo quy định của UBND thành phố Hà Nội cũng nêu rõ trách nhiệm của từng cơ quan, tổ chức và cá nhân liên quan như: Sở TT&TT, Sở Xây dựng, UBND các quận, huyện, thị xã; các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ... trong việc lắp đặt, quản lý và sử dụng thùng thư bưu chính, hệ thống cáp điện thoại cố định và hệ thống cáp truyền hình.

   Hôm nay: Wed Jul 18, 2018 2:11 am