Đức Minh CDMA

Bạn hãy đăng ký làm thành viên để xem được những hình ảnh trong diễn đàn,chatbox,kết bạn và bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi khác, bạn đăng ký nhé

Diễn đàn thảo luận thông tin viễn thông - giải trí - tâm sự - kết bạn


  Chuyện tình 2 chàng sinh viên tâp 46 (tiếp)

  Share

  ket_noi_cdma

  Tổng số bài gửi : 211
  Join date : 04/04/2011

  Chuyện tình 2 chàng sinh viên tâp 46 (tiếp)

  Bài gửi by ket_noi_cdma on Thu Aug 30, 2012 8:32 am

  Lúc đầu thì bốn thằng ngủ trên gác, nhưng sau đó thấy trật quá thằng Bằng xuống dưới ngủ một mình nên ở trên chỉ còn 3 thằng. Nó cũng thế, bắt tui ngủ ngoài cùng, nó ở giữa, chứ đâu cho tôi ngủ gần thằng Lưu.

  Mà đợt này tui với thằng huỳnh phát hiện ra thằng Lưu nó mắc bệnh lạ, nó ngủ sinh tật, cái tập nó không giống như tui mà nó. Nửa đêm đang ngủ thằng Huỳnh khều tui dậy, tưởng nó muốn ấy nữa chứ… không phải.

  Mà nó chỉ thằng Lưu đang xàm sỡ nó, nó ôm thằng Huỳnh cứng ngắc, mông nó hẩy hẩy như đang đụ vậy đó. Thằng Huỳnh nhìn tui cười cười, còn tui nhìn là thấy ứa gan rồi, tỉnh ngủ luôn, chừng mắt nhìn nó.

  Nó gỡ thằng Lưu ra, thằng này nó ôm cứng thiệt, thằng Huỳnh nó gỡ cũng khó khăn nữa, rồi nó đẩy thằng Lưu quay qua bênh kia, nó thì say như chết, thằng Huỳnh nó đẩy tới đâu thì nó lăn tới đó. Rồi thằng Huỳnh quay qua ôm tui ngủ.

  Nói sơ về đợt thực tập này thì phải lớp tui phải chia nhóm ra mà vô trại để canh và điều này đồng nghĩ với việc tôi sẽ phải vô trại ngủ, ở nhà thì còn 3 thằng đó, thằng Lưu cũng thế, nhưng quan trọng là thằng Huỳnh cũng đi trực điều này đồng nghĩ với việc tôi sẽ ở nhà ngủ với thằng Lưu, đó mới là vấn đề.

  Trước khi nó đi vô trại nó căn dặn tui đủ điều
  - ở nhà ngủ không được làm gì thằng Lưu đó.
  - Làm gì làm gì? – tui hỏi
  - Tui nói vậy đó, sáng mai tui về mà nghe nó nói gì là biết tay tui
  - Hớ, hôm qua mấy người cũng ngủ với nó vậy, tui có nói gì đâu
  - Tui khác.
  - Khác cái gì chứ
  - Tui hông có như mấy người, tui biết giữ mình
  Tui lè lưỡi ra lêu nó
  - Cắt cái lưỡi giờ tin hông.
  - Nè – tui lại tiếp tục đưa ra chêu nó
  Nó chồm tới, hả miệng ra đớp cái lưỡi tui, hì, tui biết thế nào nó cũng làm vậy mà, nên tui để im luôn.

  - Thôi tui đi nge, nhớ lời tui giặn đó.
  - Biết rồi, nói hoài
  Nó nhắc kỹ vậy đó, vậy mà tới khuya còn điện thoài về dặn thêm một lần nữa, mà chắc nó làm vậy cũng không thừa, tui biết cái tình xấu của mình mà.
  Mà tui ở nhà có làm gì thằng Lưu sao nó biết, hehehe.
  Tối đó thằng Lưu đó đanh bài ở phía dưới, tui ngồi coi một hồi buồn ngủ quá nên lên ngủ trước, tui cũng biết thân biết phận mình nên nằm sát ngoài bìa luôn, giống như mấy bữa có thằng Huỳnh ngủ chung vậy.

  Nửa đêm giật mình dậy vì thằng Lưu nó làm chuyện ác, nó ôm tui cứng ngắc, hẩy mông vô tui cành cành giống như đang chơi con nhỏ nào vậy đó. Cái này là tui bị nó lợi dụng nghe chứ không phải tui cố ý, nên tui để vậy luôn, sờ xuống thấy con cặc nó cứng ngắc, chắc thằng này đang mơ chơi đứa nào nè…

  Read more: http://nct3.com/f@rum/showthread.php?6522-CHUYỆN-TÌNH-CỦA-2-CHANG-SINH-VIÊN-TẬP-43-(phần-1)-CHUYEN-TINH-CUA-2-CHANG-SINH-VIEN-TAP-43-(phan-1)#ixzz24zN6VFPj

   Hôm nay: Tue Jun 19, 2018 5:21 pm