Đức Minh CDMA

Bạn hãy đăng ký làm thành viên để xem được những hình ảnh trong diễn đàn,chatbox,kết bạn và bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi khác, bạn đăng ký nhé

Diễn đàn thảo luận thông tin viễn thông - giải trí - tâm sự - kết bạn


  Điện thoại HTC Bliss cho phái đẹp

  Share

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 681
  Join date : 16/01/2010
  Age : 28
  Đến từ : sài gòn

  Điện thoại HTC Bliss cho phái đẹp

  Bài gửi by Admin on Sat May 07, 2011 3:54 pm

  Chiếc HTC Bliss được hãng điện thoại Đài Loan sản xuất dành riêng cho các khách hàng nữ.


  Hãng HTC sắp cho ra điện thoại thông minh cho phái đẹp. Ảnh: Ubergizmo.
  HTC được biết đến với thiết kế một số điện thoại lạ như ChaCha hay Salsa. Vì vậy cũng không ngạc nhiên khi hãng này thông báo sản xuất mẫu điện thoại thông minh ứng dụng hệ điều hành Android đầu tiên cho phái yếu.


  HTC Bliss sẽ chỉ dày 13,7mm, màn hình cảm ứng điện dung và không kèm bàn phím QWERTY trượt. Chiếc điện thoại được cài sẵn các ứng dụng so sánh mua sắm và cách tính calo trong thức ăn để phụ nữ chăm sóc sức khỏe bản thân.
  HTC Bliss tặng kèm một móc điện thoại xinh xắn. Ảnh: Ubergizmo.

  Máy gồm các phụ kiện như sạc không dây và tai nghe Bluetooth. Nó cũng sẽ có gắn một đèn báo sáng khi điện thoại có tin nhắn mới hoặc cuộc gọi nhỡ. Nhà sản xuất còn tặng thêm một dây treo điện thoại để người dùng có thể dễ dàng rút điện thoại khỏi túi hoặc ví.

  Điện thoại thông minh chạy Android thường được nhận xét là nam tính và được đa số phái mạnh sử dụng. Chiếc smartphone HTC Bliss đầu tiên dành cho phụ nữ này sẽ mở ra một thị trường hoàn toàn mới cho các nhà sản xuất điện thoại trên toàn thế giới.

   Hôm nay: Tue Jun 19, 2018 7:40 am