Đức Minh CDMA

Bạn hãy đăng ký làm thành viên để xem được những hình ảnh trong diễn đàn,chatbox,kết bạn và bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi khác, bạn đăng ký nhé

Diễn đàn thảo luận thông tin viễn thông - giải trí - tâm sự - kết bạn


  MobiFone và VinaPhone có thể lên tổng công ty

  Share

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 681
  Join date : 16/01/2010
  Age : 28
  Đến từ : sài gòn

  MobiFone và VinaPhone có thể lên tổng công ty

  Bài gửi by Admin on Sun May 08, 2011 5:16 pm

  Trong đề án đổi mới tập đoàn mình, VNPT đang đề xuất thành lập 2 tổng công ty kinh doanh di động là VinaPhone và MobiFone.

  Đề án đổi mới VNPT đã được tập đoàn này trình lên Bộ Thông tin và Truyền thông, mới đây. Trên cơ sở khảo sát thực tế và có đánh giá, Bộ sẽ có ý kiến chính thức về đề án này, trước khi lấy ý kiến các bên liên quan.

  Một nguồn tin nói rằng VinaPhone và MobiFone đang hoạt động với tư cách 2 mạng di động chiếm thị phần khống chế tại thị trường viễn thông trong nước. “Khi mô hình hoạt động của họ ngày một mở rộng, việc lên tổng công ty cũng được xem là xu hướng tất yếu, nhằm giúp các doanh nghiệp này tăng thêm tính cạnh tranh”, ông này nói.

  Mới đây tổ công tác liên ngành thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư đã tiến hành khảo sát tại VNPT và VinaPhone. Trên cơ sở khảo sát thực tế này, liên bộ sẽ thẩm định đề án đổi mới tập đoàn VNPT, theo yêu cầu của Chính phủ.

   Hôm nay: Sun Jul 22, 2018 3:32 pm