Đức Minh CDMA

Bạn hãy đăng ký làm thành viên để xem được những hình ảnh trong diễn đàn,chatbox,kết bạn và bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi khác, bạn đăng ký nhé

Diễn đàn thảo luận thông tin viễn thông - giải trí - tâm sự - kết bạn


  Đối thủ nặng ký của iPhone 4 xuất hiện

  Share

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 681
  Join date : 16/01/2010
  Age : 28
  Đến từ : sài gòn

  Đối thủ nặng ký của iPhone 4 xuất hiện

  Bài gửi by Admin on Wed May 11, 2011 10:25 pm

  <TABLE style="BORDER-COLLAPSE: collapse" cellSpacing=0 cellPadding=0 width=1 align=left border=1>


  <TR>
  <td> </TD></TR>
  <TR>
  <td align=middle></TD></TR></TABLE>
  (VnMedia) - Hôm qua (5/5), tại một cuộc họp báo ở NewYork, hãng sản xuất điện thoại Samsung và AT&T đã công bố chiếc smartphone Infuse 4G mới nhất và nhằm để cạnh tranh với iPhone 4 của Apple.

  Sản phẩm này chỉ dày khoảng 8,99mm, mỏng hơn chút so với điện thoại iPhone của Apple (9,3mm) và được trang bị màn hình Super AMOLED “khủng” tới 4,5-inch. Màn hình này được coi là một trong những cải tiến nhất của Samsung trên smartphone mới này.

  Trước đây, sản phẩm này đã Samsung mang tới triển lãm CES hồi đầu năm để phô diễn những sản phẩm chủ lực của hãng. Infuses 4G gợi nhớ cho người dùng tới điện thoại Samsung Galaxy SII nhưng có màn hình lớn hơn và ấn tượng hơn.

  Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là ở màn hình hiển thị. Chúng hiển thị nhiều điểm ảnh hơn màn hình smartphone AMOLED trước đây của Samsung. Với màn hình này, người dùng sẽ có được trải nghiệm thực sự sống động khi lướt web và chơi game trên chính điện thoại. Infuse cũng được trang bị camera tới 8MP, có đèn flash và khả năng lấy nét tự động.

  Theo Samsung, điện thoại nặng khoảng 133g và mang sức mạnh của bộ xử lý lõi đơn ARM với tốc độ xung nhịp 1,2GHz. Tuy bộ xử lý này nhỉnh hơn chút so với iPhone 4 nhưng trên thực tế hiện này tốc độ này được coi là rất thấp so với các smartphone Android mới xuất hiện trên thị trường. Đồng thời nếu để cạnh tranh với iPhone của Apple thì là sai lầm vì iPhone 4 đã xuất hiện từ cách đây 1 năm và đang chuẩn bị cập nhật lên phiên bản mới cấu hình “khủng” hơn.

  Smartphone Infuses 4G sẽ hoạt động trên phiên bản hệ điều hành Android 2.2 và sẽ được bán ra thị trường Mỹ vào ngày 15/5 tới với giá 199USD kèm theo hợp động sử dụng dịch vụ của AT&T trong 2 năm. Sản phẩm có thể lướt web trên mạng 4G của AT&T. Tuy nhiên, Samsung chưa tiết lộ thông tin về thời điểm cũng như giá bán sản phẩm này ra các thị trường khác.

  Dưới đây là hình ảnh cận cảnh Infuses 4G:  Trông kiểu dáng không khác gì iPhone 4.
  Nút nguồn được đặt trên đỉnh máy.
  Cổng cắp cáp được bố trí phía đuôi máy.
  Infuses 4G có kích cỡ lớn hơn, mỏng hơn và đẹp hơn điện thoại MyTouch 4G của T-Mobile.
  Thiết kế không khác gì iPhone 4 nhưng mỏng hơn, và kích cỡ lớn hơn.
  Điểm nổi bật của sản phẩm chính là màn hình Super AMOLED “khủng” tới 4,5-inch cho phép người dùng trải nghiệm web và chơi game thật tuyệt.

   Hôm nay: Tue Jun 19, 2018 7:40 am