Đức Minh CDMA

Bạn hãy đăng ký làm thành viên để xem được những hình ảnh trong diễn đàn,chatbox,kết bạn và bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi khác, bạn đăng ký nhé

Diễn đàn thảo luận thông tin viễn thông - giải trí - tâm sự - kết bạn


  Cước di động của Mỹ, Canada đắt nhất thế giới

  Share

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 681
  Join date : 16/01/2010
  Age : 28
  Đến từ : sài gòn

  Cước di động của Mỹ, Canada đắt nhất thế giới

  Bài gửi by Admin on Sun Dec 05, 2010 6:53 pm

  Cước di động của Mỹ, Canada đắt nhất thế giới

  <TABLE border=0 cellSpacing=0 cellPadding=3 width=360 align=right>

  <TR>
  <td></TD></TR>
  <TR>
  <td class=Image align=middle></TD></TR></TABLE>Theo báo cáo của New America, người tiêu dùng Mỹ hiện đang phải chịu những gói cước di động (bao gồm cả thoại, nhắn tin và dữ liệu) có giá thấp nhất là 60 USD/tháng – mức cước đắt đỏ thứ 2 trong sô 11 quốc gia được khảo sát và chỉ đứng sau mức 67,5 USD/tháng của người dùng Canada. Cũng theo báo cáo này, cước di động của Ấn Độ và Hong Kong rẻ nhất thế giới với các gói cước chỉ vào khoảng 12,9 USD đến 13,5 USD/tháng.
  Nếu tính theo cước cuộc gọi của các dịch vụ trả sau, Mỹ, Anh và Canada là những thị trường có mức cước cao nhất thế giới với trung bình 0,18 USD (Mỹ), 0,17 USD (Anh) và 0,31 USD (Canada) cho mỗi phút gọi. Thêm vào đó, người dùng di động Mỹ và Canada còn phải trả cước khi họ nhận cuộc gọi, nhận tin nhắn nên tổng số tiền phải trả sẽ cao hơn bình thường. Tất yếu, Ấn Độ và Hồng Kông sẽ là những nơi có mức cước tính theo phút thấp nhất với chỉ khoảng 0,01 USD/phút.
  Theo thông lệ, các thị trường thường chuyển động theo xu hướng giảm cước các dịch vụ thoại nhưng tăng cước các dịch vụ nhắn tin và dữ liệu nhưng Ấn Độ là thị trường duy nhất duy trì mức cước thấp cho cả những dịch vụ này. Tính theo mức cước dành cho tin nhắn, Anh, Hong Kong, Đan Mạch, Thụy Điển, Ấn Độ và Nhật Bản là những thị trường có cước rẻ nhất thế giới.
  Về cước dữ liệu, các chuyên gia của New America rất ngạc nhiên khi thấy người dùng Nhật Bản phải trả mức cước lên tới 9,4 USD cho mỗi MB dữ liệu. Đứng thứ 2 về độ đắt đỏ là Hồng Kông với 0,1 USD/MB và thứ 3 là Mỹ với 0,08 USD/MB.

   Hôm nay: Sun Jul 22, 2018 3:48 pm