Đức Minh CDMA

Bạn hãy đăng ký làm thành viên để xem được những hình ảnh trong diễn đàn,chatbox,kết bạn và bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi khác, bạn đăng ký nhé

Diễn đàn thảo luận thông tin viễn thông - giải trí - tâm sự - kết bạn


  Chuyện tình 2 chàng sinh viên tâp 47+48

  Share

  ket_noi_cdma

  Tổng số bài gửi : 211
  Join date : 04/04/2011

  Chuyện tình 2 chàng sinh viên tâp 47+48

  Bài gửi by ket_noi_cdma on Thu Aug 30, 2012 8:38 am

  Tình thiệt là lúc đó đầu tui đã sinh tà ý rồi.
  Nhưng có hai vấn đề, thứ nhất là tui đã hứa với nó rồi, mà mới hứa cách đây có mấy tiếng à, nên cũng không dám động đậy gì, thứ hai nữa là tui cũng không thích làm chuyện này với thằng Lưu, nói sao nhỉ, chắc nó không thực tiếp người tui thích… Nhưng cũng nhờ bữa đó không có nhậu nghe, chứ nhậu vô rồi mà nó còn làm vầy nữa, chắc tui giữ mình không nổi quá.

  Nhưng tui thì không đẩy nó ra, tui cứ để vậy cái này là nó làm tui chứ đâu phải tui làm nó, cho nên là không thất hứa, với lại tui muốn coi nó làm gì tiếp theo.

  Nhưng nó làm một hồi chắc mệt nên nghỉ, nhưng nó vẫn ôm tui cứng ngắc, có điều thằng này mồ hôi nó hôi quá tui chịu không nổi nên đẩy nó ra, nó ngủ say phải biết, đạp cỡ nào cũng không tỉnh, tui nằm sát ra góc ngủ cho chắc ăn, không phải là sợ nó quay lại mà tui sợ mình ngủ mê rồi làm chuyện kia với nó… hazzz, ngủ tới sáng luôn, nhưng không biết có làm gì nó không, sáng ra không nghe nó nói. Mà tui sợ là tui ngủ mê nó cũng vậy nên tui làm gì tui không biết mà nó cũng không biết luôn. Nói chung là lúc này chỉ có trời mới biết.

  Sáng sớm mới hơn 6 giờ là nó lú mặt về rồi. thằng Lưu với thằng Bằng phải đi sớm để thay ca cho nó, nhưng thằng Huỳnh về tới nhà mà thằng lưu nó còn chưa thức nữa.

  - mày không vô trực nó trừ điểm thấy bà giờ

  Lúc đó thằng Lưu nó mới lồm cồm bò dậy, thằng Bằng ở dưới vừa tắm xong là hối rồi
  - con heo kia, mày có đi không vậy?

  Thằng Lưu tắm nhanh rồi chở thằng Bằng luôn. Lúc này nó mới bước lên gác nhìn tui, nãy giờ tui nghe hết mà tui làm biếng mở mắt ra thôi, cứ giả bộ ngủ

  - tối qua có làm gì không?

  Tui không trả lời mày quay người nằm xấp lại, nó vỗ mông tui cái bóp (vỗ nhẹ à, chứ nó mà đánh mạnh cái khỏi nói chuyện với tui luôn, cấp này tui dễ vỡ lắm)

  - nè, nghe tui hỏi không>

  Nó kéo cái quần tui xuống để lộ cặp mông ra ngoài rồi vỗ liên tục lên đó
  - đau – tui nói
  - Dậy chưa? – nó hỏi tui

  Mà không biết là hỏi hay đánh nữa, đau rồi nghè, quạo rồi đó

  - Làm gì vâu? Biết đau hông?
  - Dậy tui hỏi coi

  Tui quay lại đối diện với nó, thiện tình là buồn ngủ quá,tính tui ngủ xấu nó biết trước giờ mà.

  - Gì – trả lời nó chứ mắt tui thì cả hai con không con nào mở hết
  - Làm gì tối qua mà giờ này không thức nổi hả?

  Chết bà nó ghen….. Nói thiệt bữa đó tui đâu hình dung ra được là nó ghen đâu, sau này nghĩ lại mới biết. Sau này tui mới biết tình ghen của nó là do duy truyền (sau này có điều kiện sẽ kể)

  Nói thiệt lúc đó cách nghĩ tui còn vô tư quá, nên không biết nó ghen, tui nghĩ đơn giản chỉ là hai thằng con trai có gì ghen, trước sau cũng vậy mà, nhưng sau này thì khác, mà sau này thì để sau này kể..

  Không thèm trả lời mà tui kéo nó xuống hung nó, nói chứ mới sáng sớm chưa đánh răng nên đâu dám mở miệng, chạm môi nó là nó rút lại rồi...

  - Đi đánh răng đi – nó kêu tui

  - KHÔNG – tui phùng mang lên nói với nó

  - Quên nữa, có làm gì có lỗi với tui hông – sao tui ghét nhất câu này của nó đó, tự nhiên nói làm tui cảm thấy mình có cái gì đó áy náy khó chịu...

  - Không làm gì hết

  - Ăn sáng chưa?

  - Chưa,

  - Vậy ăn chuối đi

  Nói xong tui dí cái đầu nó xuống chỗ con cặc tui, nói thiệt con cặc nó cứng ngắc vì mắc đái nhưng thấy nó thì tui lại nghĩ tới chuyện khác, tui muốn ba chấm... heehhee.
  Mấy bữa sau nó xin đổi ca trực để trực chung với tui, nó nêu lý do là không có xe đi với tui cho tiện.
  Nhưng tui biết lý do chính của nó thật ra là nó sợ tui ngủ với thăng Lưu rồi sinh chuyện đó mà. Mà cũng dám lắm à nghe, lửa gần rơm mà, dễ cháy lắm, them cái hai thằng ngủ tật xấu như nhau… rất nguy hiểm.
  Mà có cái quan trọng nữa là, tui với nó trực cùng ngày thì tất nhiên sẽ nghỉ cùng ngày, thằng Lưu với thằng bằng cùng tổ, đi một xe, vậy là bữa nào mà hai thằng đó trực đêm thì tui với thằng Huỳnh ở nhà một mình, tha hồ…

  Nhưng chưa kịp vui thì thằng HUỳnh nó giở chứng, tại nó bị viêm amedam lâu rồi, nhưng nó cố chịu. cái đó thì tui không nói, chỉ có điều nó đi khám ở bệnh viện tai mũi họng xong, bác sỹ kêu nhập viện mổ, cái nó ừ luôn, tự đi, tự làm thủ tục.

  Tui nghe tui chửi nó quá trời mà nó có thấm đâu, nó nhất quyết đòi nhập viện là nhập viện. thuở đời, ở nhà thì không chịu làm đâu, tự nhiên đang đi thực tập cái giở chứng, bạn bè đứa nào cũng đi học có đứa nào rảnh mà vô bệnh viện chăm sóc nó chứ, đã vậy tiền bạc nữa. Nói nó giống như vịt nghe sấm vậy đó. Kêu mấy đứa con gái qua nói tiếp mà cũng đâu xi nhê.

  Gặng hỏi lý do hoài nó mới nói
  - Tui xài hết tiền mua bảo hiểm hồi đầu năm rồi, giờ về dưới mổ ở nhà hỏi Bảo hiểm đâu biết nói sao.
  - Thấy chưa, cái tập ham ăn nhậu nè. Vô đó ở rồi ai nuôi mấy người hả?
  - Thì mấy người chứ ai
  - Không có đâu, đừng có mơ, tui bỏ cho chết đói ở trong đó chứ mà nuôi.
  - Uh, vậy thì bỏ đi.
  Nói thì nói vậy, nói nó không nghe thì phải theo nó chứ sao giờ… cở nó vô đó nằm một ngày hết mấy trăm ngàn đó. Bác sỹ kêu vô trước một ngày để sáng mai mổ.
  Tối đó tui với nó đi dạo vòng vòng tới tối mới vô trong bệnh viện.
  - ở nhà ngủ đàng quàng nghe, không có được làm gì thằng Lưu đó, tui mà nghe có gì là chết với tui
  - mệt quá, ai biểu mấy người vô đây chi, tui làm gì nó thì tại mấy người hết
  - hay quá heng… làm gì có lỗi với tui là biết tay.
  - Vậy thì về nhà ngủ canh tui đi
  - Đóng tiền hết rồi về bỏ tiền à.
  - Vậy ráng chịu. vô đi, tui về
  - Khoan đã, vô đây nói nghe nè – mặt nó tự nhiên gian lên, cười đểu
  Nhìn nó là tui đoán được nó muốn gì rồi,
  - Vô làm gì, nói ở đây đi
  - Vô kia nói mới được
  - Thôi, gửi xe phiền phức lắm.
  Tui làm biếng gửi xe vô đó quá với lại lúc chiều tranh thủ ở trên gác hai thằng cũng vớt vát được chút đỉnh rồi.

  - Nhớ nghe, mai mốt đòi tui hông cho.
  - Xàm rồi đó. Tui về nghe
  - Uh, ngủ ngon
  - Vô đi
  Nói rồi tui vọt đi về nhà trọ, còn nó thì lên phòng. Vừa về tới nhà trọ thì mấy đứa nó nhao lại hỏi rồi, tụi nó cũng quan tâm tới nó lắm.
  Vừa đánh răng xong chèo lên gác tính đi ngủ thì có tin nhắn
  - Ngủ chưa? Nhớ mấy người quá à
  - Đang tính ngủ nè. Tui cũng nhớ mấy người. à mai trước khi vô mổ thì gọi cho tui nghe
  - Uh, thôi tui ngủ đây, ngủ ngon, nhớ giữ gìn đó
  - Uh biết rồi nói hoài
  - Nói vậy mà không biết có ăn thua không, bye
  Thiệt là tui cũng không biết nói sao luôn. Hứa với nó rồi, nhưng tối ngủ có đụng chạm gì thằng Lưu hay không thì chỉ có trời mới biết. chỉ cố gắng bằng cách ngủ sát góc thôi…
  …………
  chap 48

  Buổi sáng tui vô bệnh viện thì thấy nó đang ngồi ở trước phòng mổ, mổ cái này cũng phải xếp hàng nữa
  - Chưa nữa hả?
  - Xắp tới rồi
  - Sợ hông?
  Nó quay sang nhìn tui cười, chắc là có rồi, mà cũng phải thôi, chưa biết nó như thế nào mà, nghe tới mổ là muốn toát mồ hôi chứ chơi sao.

  Cuối cùng thì cũng tới nó, tui ngồi ngoài đợi, không biết bao lâu nữa, mà hình như cũng mau à, chắc mổ cái này đơn giản.

  Lúc người ta đẩy nó ra, nó nằm thẳng đơ trên cái băng ca, miệng thì mở hốc ra… bị chụp thuốc mê mà. Bác sĩ kêu tui lau mắt và lâu lâu gọi nó cho nó mau tỉnh. Nhìn nó lúc này mắc cười thiệt đơ như người chết vậy đó, làm biết bao lâu mới tỉnh… tự nhiên từ lúc đó trở thành người câm luôn. Nghỉ nói chuyện toàn ra dấu với viết không à.

  Chế độ nó cao lắm nghe, mỗi ngày được bệnh viện phát cho 4 hộp sữa, ngoài ra không được ăn thêm cái gì khác… mà sức nó ăn như trâu tự nhiên vậy sao nó chịu nổi. nhưng nó đâu có ăn cái gì khác được nên đành phải vậy, rồi kêu tui mua sữa thêm mang vô.

  Mấy ngày nó ở trong bệnh viện thì mấy ngày tui cũng ở trong đó với nó. Nó ở phòng 2 giường, mà giường kia thì có một chú cũng lớn tuổi ngủ, tui cũng không nhớ ổng bệnh gì mà vô đây nữa, có hỏi mà quên rồi. Phòng có người lạ nên hai thằng đâu có làm gì được, nói chuyện thì nó nói không được, chỉ biết ngồi nhìn nhau cười. lâu lâu canh ông đó đi tolet hay quay đi đâu thì quay sang hung lén nó cái cho đỡ ghiền. không thì lèn dấu tay ra sau mò cặc nó chơi, mà chắc nó cũng ghiền lắm rồi, chưa làm gì nữa mà con cặc nó nhổng lên rồi. không biết trong này thiếu tui nó có thủ dâm hông nữa?
  Mọi người nghe câu ói máu nhiều rồi phải hông?, thấy trên tivi cũng nhiều nhưng thấy trực tiếp ngoài đời chưa. Nhờ nó mà tui biết cảnh đó sao đó.

  Nó ở trong bệnh viện có được gần tuần thì bác sỹ cho xuất viện, về nhà, nói chung là mổ cái này thì chẳng có sao hết chỉ không ăn với không nói được thôi, chứ tay chân cặc dái gì bình thường hết.

  Nó về nhà thì tui cũng khỏe, khỏi phải ra vô bệnh viện chi cho nó mệt, tui là tui không ưa vô mấy chỗ đó. Bệnh hoạn chứ, khôn như quỷ vậy đó, ngủ toàn bắt tui bú cặc cho không à. Không thèm nói, toàn ra dấu không mới ghe chứ.

  Mấy bữa ở trong đó có làm ăn gì đâu, bữa nay nó về phải giải quyết sinh lý chứ. Mà bữa nó về, tụi nhà trọ mở tiệc linh đình ăn mừng nó xuất viện, vui lắm ai cũng ăn uống nhiệt tình, nói với nó quá trời, vậy mà nó cứ ngồi im chẳng nói chẳng ăn chỉ nhìn rồi cười không, hehehe. Tụi nó bày ra để chọc tức nó chứ ăn mừng gì đâu.

  Tối đến, khi mọi người đã về phòng hết, hai thằng kia cũng ngủ rồi, chỉ còn tui với nó thức, lục đục làm chuyện khác… mà ta nói làm tình với người bệnh hoạn mệt thiệt, nó cứ nằm đó ghì đầu mình xuống bú cặc cho nó, bú cho nó đã rồi nó bắn từ lưa, vậy mà tới tui thì nó xoay lại ôm tui rồi dung tay sục cặc cho tui… sục ra rồi ôm tui ngủ.

  Mà nói vậy thôi chứ, nó mà dám bú tui cũng không dám cho nó bú nữa, lỡ con cặc tui mà đụng vào vết thương nó tui không biết làm sao nữa.

  Cận thận vậy mà còn gặp tai nạn đó, nửa đêm đang ngủ thì nó lay tui dậy.
  Tui nhìn thấy nó đang ngồi ngay trên đầu mình, bụm miệng mà ho.
  - bị sao vậy? – tui hỏi nó mà quên là nó có trả lời được đâu
  Nó lấy điện thoại bấm bấm
  “ch t vo benh vien”
  Tui chưa hiểu chuyện gì
  - bằng, bằng ơi. Mở đèn lên dùm – tui nói
  Thằng bằng bò dậy mở đèn,
  - gì vậy? – nó hỏi
  - Không biết thằng Huỳnh bị gì nữa – tui nói
  Nó bước xuống cầu thang, đi được nửa cầu thang thì thấy nó ho mạnh, ta nói lúc đó như phim vậy đó, nó ho một cái máu phún ra văng đầy lên tường, nhìn thấy mà gớm. nó bụm lại mà máu cứ ra đầy tay…

  Tui hoảng quá, phóng nhanh nhanh xuống lấy xe chở nó vào bệnh viện gấp, cả nhà trọ xôn xao thứ vì nó luôn.

  Vô tới bệnh viện thì bác sỹ bắt nhập viện luôn, thì ra nó ho quá nên tróc mài của vết mổ nên mới xảy ra tình trạng ói máu, ghê thiệt. Nhập viện quay lại phòng cũ nằm luôn… tui chạy về lấy mền, gối rồi ở lại ngủ với nó trong đó luôn… tự nhiên rồi tốn thêm một mớ tiền để nhập viện lại…. hazzzz.
  Thằng mập quê ở Cà Mau rủ đám tụi này đi về nhà nó ăn đám cưới thằng em trai nó, nó rủ hết cả dẫy nhà trọ luôn nhưng mà có tám thằng nam và 4 đứa nữ đi thôi.

  Tui đâu biết nhà nó xa vậy, tuốt dưới Đầm Dơi, chạy xe mà hết hơn 6 tiếng mới tới, mà có phải là đường thẳng đâu, phải qua 2 cái đò mới tới nữa chứ.

  Chỉ có tui, thằng Bằng với thằng Huỳnh đi thôi, cấp này thằng Lưu nó kiếm được tình yêu rồi, là con Uyên. Nó không đi được nên thằng nhỏ cũng đành ở nhà luôn, tiếc hùi hụi.

  Hẹn nhau hết rồi, vậy mà tối đó thằng quỷ mập nó thức đánh bài với mấy đứa kia tới gần sáng, thức dậy chạy đâu nổi. tụi này cứ chạy tèn tèn phía trước đợi nó. Ai dè nó chạy không nổi, tấp vô quá ngủ luôn, làm tại này đợi dài cả cổ, vậy đó mà hối đi sớm cho mát, làm tui chưa tới 5 giờ phải thức rồi, cuối cùng giống như 8 giờ mới xuất phát.

  Mới đầu tui với thằng Huỳnh tính là đi chung xe để chở nhau, ai dè có mấy đứa nữ nó cứ đòi tui với thằng Huỳnh chở, nhất quyết không thèm đi với mấy đứa kia, làm tui với nó phải xé lẻ ra.

  Tuy xa, nhưng đông nên vui lắm, vừa đi vừa xàm nên thấy quãng đường cũng không dài. THành phố Cà Mau đẹp thiệt, vậy mà đi ngang thành phố không được vô ở phải đi tiếp xuống huyện.

  ĐI xa nhưng được cái nhà nó tiếp nhiệt tình, còn tụi này thì cũng nhiệt tình ăn, ta nói ăn cái đám cưới này cho nhà nó lỗ mà. Không đi tiền mà ăn chiều nè, ăn tối nhóm họ nè, rồi ăn khuya… Sáng ra đi rước dâu ăn bên nhà gái, về lại ngồi mâm để ăn tiếp, xong đám chiều ăn tiếp, tối ăn khuya, đã vậy sáng hôm sau về còn ăn thêm một chầu nữa chứ.

  Có cái là đám nấu dở quá, tui với thằng Huỳnh ngồi xì xầm to nhỏ suốt, có ăn uống được gì đâu.

  Đám thì tất nhiên đông người rồi, nên hai thằng đâu có làm ăn gì được, lâu lâu nén nắm tay cái thôi mà vui lắm.

  Tối nhóm họ tụi này ngồi với mấy đứa bạn cũ của thằng mập, nhậu quá trời, ca hát um xùm, uống thì vẫn uống, ăn thì vẫn ăn, nhưng tay tui với nó thì để ở dưới để nắm nhau, không biết sao ngộ thiệt, ở nhà không có ai thì chẳng bao giờ nắm tay đâu, tự nhiên đi đâu xa, lại muốn, không giải thích được, mà lúc đó nằm được tay nhau là thấy vui trong lòng rồi.

  Nhậu đã hồi thì nó đứng dậy đi đái, tui nhìn theo thì thấy nó đi khuất xa tuốt bên cái trường học gần nhà, mà tối thui chẳng có đèn đóm gì, đái kỹ gớm… Lúc đó say rồi, nên cũng nổi hứng, muốn đứng dậy thi theo nó luôn rồi, nhưng sợ tụi kia nó để ý, nên không dám.

  Nhưng đâu phải có mình tui tính vậy, ngồi chút thì điện thoại tui rung, mở tin nhắn ra thì thấy tin của nó
  “ra day di”
  Đọc cái tin này tui cũng mắc cười, nó cũng giền giống như tui vậy đó. Không thèm quan tâm ai để ý nữa, đứng dậy đi giả bộ đi vô nhà rồi luồn lại chỗ nó.

  Nó đang đứng dưới cái gốc cây si cầm điện thoại đợi tui
  - Sau lâu quá vậy? – nó hỏi
  - Hì,
  Nó kéo tui vô chỗ khuất ôm siết lấy tôi, chạm môi lên môi tui, cái lưỡi nó duy chuyển lùng sục bên trong miệng tui, tui cũng đẩy lưỡi mình qua miệng nó, quá khích nên tui cán vô môi nó một cai
  - Đâu – nó nói

  Tui lại tiếp tục kéo nó lại ghì đầu vào hôn nó, tay tui lần xuống quần nó thì bắt gặp ngay con cặc cứng ngắc của nó đang chỉa lên, vút vút để kích thích con cặc. Nó lấy tay để kéo xăng tia xuống tui hiểu ý nó nên lấy tay nó ra, rồi tui ngồi xuống, kéo cái quần lót nó xuống để lôi con cặc ra,

  Tui đưa lưỡi ra liếm dọc thân con cặc nó rồi cho nguyên con cặc vào trong miệng mút, tay nó nắm đầu tui rồi đẩy con cặc vào, làm một lúc thì nó kéo tui dậy, nhanh tay kéo quần tui để lôi con cặc tui ra bú cho tui.

  - Thôi, vô nè, đêt tụi nó nghi giờ - tui nói
  Nó đứng lên, kéo tui lại câu mỏ tui một lúc, vừa câu mỏ nó vừa cho con cặc quay về vị trí cũ rồi kéo quần lại.
  - Tui vô trước nghe
  - Uh
  - Hung cái nữa coi

  Nói là làm liền nó ôm siết tui rồi tiếp tục câu mỏ tui
  - Mấy người làm vầy hỏi sao thằng nhỏ tui nó xuống được
  - Đâu – nó nhìn xuống thấy con cặc tui nó vẫn còn chỉ ra
  Nó cuối xuống cho con cặc tui vào miệng bú mấy cái rồi mới đúng dậy đi vào

  Tui thì đứng đó một hồi để con cặc nó hạ nhiệt bớt rồi mới đi vào trong đám tiếp. vô đó ngồi hồi giựt mic ca luôn, ca mấy bài liên tục… he he he, tại mới nạp năng lượng mà.
  Nhậu nhẹt, ca hát tới gần 12 h khuya mới dẹp, xong thì mấy đứa nhỏ gần đó thì về hết, còn có đám tụi này với người nhà thôi. Rồi thằng mập nó sắp chỗ ngủ cho tụi này, mấy đứa nữ thì được vào phòng ngủ, còn tụi này phải ngủ ngoài,… kệ, nằm xuống là quay qua ôm nó luôn. XỈn mà có để ý gì đâu, hông biết nửa đêm tui có làm gì nó không nữa, không biết có ai thấy không, hehehe.

  Sáng sớm nhờ tụi này đi bưng mâm luôn, kệ ai nhờ thì mình làm. Đi rước dâu bằng vỏ, ai mà người miền tây thì biết cảnh này rồi, vui lắm, cả chục người ngồi lên một chiếc vỏ, ca hát um xùm, lúc đi thì vậy, lúc về thì lấy rược với mồi của nhà gái mang xuống vỏ nhậu dài về tới nhà thôi. Còn ở quê tui còn có cách rước dâu độc hơn nữa, nhà trai mướn một chiếc trẹc để trên đó một dàn nhạc hẳn hoi, vừa đi vừa hát vừa nhảy trên đó luôn, vui cực.

  Tụi này ăn tới tàn đám cưới xong mới về, đúng là ăn chùa nên nhiệt tình.

  Sáng hôm sau về lại nhà trọ là bắt đầu cắm đầu vô học để thi tốt nghiệp. Thi thì thi chứ, đi chơi vẫn đi à, lúc đi bảo mang theo tập để học, mamg cho có chứ có đứa nào mở ra chứ nào mới sợ.

  Mấy bữa đi học bài tui với nó toàn vô trường DDHCT học không, vô khoa Nông nghiệp cho nó yên tĩnh. Mà không biết nó học có vô hông chứ, ở chỗ thì vắng mà lại chỉ có hai thằng, thử hỏi coi chuyện gì xảy ra. Nhìn nhau hồi là rủ vô toilet quất, vậy hoài cho nên học có vô chữ nào đâu.


  Mà ta nói cái thằng lớp trưởng nó ghét tui hay gì đó, thầy kêu nó phân nhóm để chia tổ thi thành 4 tổ, nó cắt sao đưa tui lên đứng đầu tổ 3, tức là tui sẽ là người vô thi đầu tin, thi vấn đáp mà, mới đầu tính chửi nó rôi. Nhưng nghĩ lại sao cũng được, nhưng nhờ vậy vì là người đầu tiên nên mấy người đó toàn hỏi dễ không à, không nói được thì ổng giải thích luôn, điểm cao nữa chứ… cuối cùng tui lại là người hoàn thành việc thi vấn đáp đầu tiên. Cũng tức là tui là người đậu tốt nghiệp đầu tiên luôn…. Hehe, thi xong một cái nó nhẹ gách thiệt chứ, 2 ngày chứ ý đâu….


  Tui vừa thi xong thì chạy qua bên hội đồng thi của nó xem nó thế nào, vẫn chưa tới, hình như cũng đợi lâu lắm rồi, tui thì cười hí hửng còn cả đám ở đó mặt đứa nào đứa đó như cái mâm vậy đó, cắm đầu vào cuốn sách thấy thương, đụng vô đứa nào nó cũng chửi hết.

  Cuối cùng thì nó cũng thi xong, ra ngoài mặt cười hớn hở, vậy là oke rồi, nó thi xong thì cũng hơn 11 giờ trưa, đói bụng quá nên kéo đi ăn.

  Mà tức cái, về sớm quá không được vcoi phim. Tui nhắc cái này chắc ai cùng khóa sẽ biết chuyện này, Cái lớp bệnh học nó có hiềm khích với tụi lớp tui từ trước rồi, nên nó canh bữa đó vừa thi xong là kéo cả đám vô đánh lớp tui. Ta nói đánh trận này lớp tui nổi tiếng toàn trường luôn, tụi lớp kia mang tiếng đi đánh lớp tui mà bị tụi nó đập cho mấy thằng vô bệnh viện băng bó. Mà chuyện này tui ăn cơm xong về mới nghe tụi nó kể lại, tiếc là không được coi.

  Mà đám thằng mập nó hung thiệt, đánh con ta đã rồi còn kéo vô bệnh viện kiếm nó, tính hốt nữa chứ, không kiếm được đầu giờ chiều nó kéo 1 đám 8 đứa vô ngay chỗ mấy đứa lớp đó đang thực tập. Ta nói vừa thấy đám tụi nó dựng xe xuống, lớp nó gần 20 đứa kéo vô cái phòng có 10 m vuông đóng cửa lại, rồi điện cho ông thầy xuống để kêu giải tán tụi này. Nghe kể mà vui thiệt.

  Tui với thằng Huỳnh đứng ngoài luồng chẳng tham dự vì đợt trước đánh nhau tui với nó cũng không có tham gia nên không có gây thù chuốc oán với ai hết.

  Tại bữa giao lưu trước đó với cái lớp này thì tui với thằng Huỳnh đi hú hí chỗ khác rồi, đi vườn sinh thái chơi, tụi nó điện thoại về nhậu do đá banh ăn, nhưng thấy mới lại nên không về, lâu sau thì điện thoại rủ về đi karaoke, vậy đó chút nữa thì điện khỏi về vì mới đánh nhau trong quá, xém nữa bị 113 hốt cả đám rồi. hên là không đi.
  Thực ra đợt thực tập này dài lắm tới trên 2 tháng lận mà, nhưng mà tui làm biếng kể những chuyện nhỏ lẻ, chứ đúng ra là có cái vụ tụi nó tổ chức sinh nhật cho tui, rồi nó nữa, hai đứa tôi sinh cách nhau hơn một tháng mà, chúng ngay đợt này luôn.

  Rồi cái vụ bị ăn trộm vô lấy đồ nữa, nhưng mà phòng cuối, cũng chung lớp với tụi này, mà ngộ thiệt, bữa đó tới 6, 7 thằng ngủ trong phòng mà trộm vào không hay, nó rạch mùng rạch quần lấy bớp, lấy điện thoại, tùm lum hết mà không thằng chó nào biết hết… hên là phòng tui không bị chúng dòm ngó.

  Có cái vầy nè, trước khi đi thực tập thì ở dưới trường tui đã giải quyết xong hai cái chứng chỉ A trong một ngày trước khi đi rồi và mục tiêu của tui là lên đây thực tập thì tranh thủ lấy cái chứng chỉ B luôn, nhưng thực tập thời gian không cố định nên lúc đầu không đăng ký được, tới gần về thấy không ổn, phóng vô đóng tiền, đăng ký học luôn. Nó thấy tôi đăng thì cũng đăng ký học với 2 đứa nữ nữa, còn mấy đứa kia rủ mà không dám ở lại, tụi nó sợ trộm viếng thăm nữa… thế là có bốn đứa thôi. Nhưng chuyện ở lại thì để sau.

  Vì tụi này đã hẹn nhau thi xong thì đi về nhà mấy đứa trong nhóm để chơi rồi mới về, mới đầu tính đông lắm nhưng rút lại còn thằng Bằng với bồ nó, thằng Lưu với bồ nó, tui thằng Huỳnh và con Vân.

  Mấy đứa kia trả phòng hết, nhưng phòng tui thì giữ lại vì tui với thằng Huỳnh sẽ quay lên nữa mà.

  Mới đầu tính đi xuống nhà thằng Bằng trước ở 1 ngày nhưng xui cái nó có tới 2 người cha, ở nhà này thì nhà kia nói, nên phải ở tới 2 ngày, ngày thứ nhất ở nhà cha ruột nó.

  Tối đó nó kéo 5 anh em nó ra nhậu với tụi này, ta nói nhậu muốn lên bờ xuống ruộng luôn, nhậu tới gần khuya thì mấy ông anh thằng Bằng nó rụng từ từ, ông 2 trốn trước, tới ông 3, rồi ông 5 chỉ còn ông tư với nó và mấy thằng tui thôi.

  Rồi cũng tới tui trốn luôn, chịu không nổi, ra ngoài ối xong đi kiếm chỗ ngủ luôn, nhưng chỗ ngủ nhà nó sắp xếp thì đang dùng để nhậu rồi, nên tui bước qua nhà ông anh hai thì thấy ông anh ba đang ngủ ở giường trước thế là tôi phóng lên ngủ chung với ổng luôn.

  Nằm một hồi thì nó điện cho tui, tui không nghe máy vì sợ nó kêu vô nhậu tiếp, chuyển sang chế độ rung rồi ngủ lúc nào không hay.

  Sáng hôm sau thức dậy, vừa thấy nó thì mặt nó một đống.
  - Tối qua làm gì mà điện thoại không bắt máy?
  - Tui ngủ đâu có nghe đâu
  - Tối qua tự nhiên qua chỗ ông anh ba ngủ vậy hả? sao không ngủ với tui
  - Tại thấy chỗ đó rồi nhảy vô ngủ luôn, chứ tối qua say qua, vô đó uống cho chết hay gì
  - Chứ không phải thấy trai lạ rồi nhảy vô ngủ hả? – nó lườm tui
  - Xàm quá
  - Xàm, tui mà không hiểu tính mấy người. chắc tối qua có làm gì người ta rồi nè
  - Không có đâu, tào lao quá
  - Tui mà nói tào lao, tui mà nghe ổng nói gì là biết tay
  Cái tui lẻ lẻ đi vô trong đánh răng rửa mặt luôn. Bị nó bắt trúng tim đen, thiệt sao cấp này tính tui ngộ quá, nhậu xỉn vô thấy trai lạ là tươm tướp à, nó ghen cũng phải, nhưng tối đó thì tui không có làm gì đâu nghe…

  Tới lúc vô ăn sáng nó còn chưa hết giận nữa, cái mặt như cái mâm vậy đó… tui cứ lảng đi chỗ khác không thèm nhìn mặt nó luôn, cái tự nhiên ra bắt chuyện với tui lại, hehehe.

  Tính chạy qua nhà ông già nuôi thằng Bằng chào hỏi rồi qua nhà con Vân nhưng ngặc nỗi già mà có tính ganh tỵ, ổng giận lẫy sao ở nhà kia được mà không ở nhà ổng… thấy thằng Bằng khó xử nên tụi này thống nhất ở đây chơi thêm một ngày.

  Thế là ổng kêu chịu hai đi mua đồ đổ bánh xèo cho cả đám ăn, ăn xong không biết làm gì nghe thằng Win (tin chính thức của nó đó) em bà con thằng Bằng rủ đi vô ăn nhà nội nó ăn đám giỗ, mà nó là đứa em của cô bé vừa mới lên ở nhờ chỗ tụi này để ôn thi đại học nên tụi tui ừh luôn.

  Thằng này chắc mới học lớp 9 à, người ốm, nhưng có gương mặt cũng sáng sửa, nhìn cũng được, nó cứ bám lấy tui, đòi đi chung xe với tui vô đó, (tại tui chạy một mình mà), thằng thấy vậy thì cứ cười nhìn tui cười mỉa.
  Vô tới nơi thì nhà còn đang lu bu chưa có làm được gì nên phải đợi, tụi này đi vòng vòng chơi. Thằng Huỳnh đi kế bên nói vào tai tui
  - Có người me nữa heng
  - Nói gì vậy?
  - Tui nói vậy đó, ai hiểu thì hiểu. lén bén là biết tay
  Nói xong cái nó bỏ đi nước một,
  Nhậu trong đó xong rồi về nhà còn nhậu thêm một tăng với bánh xèo, thằng nhóc đó còn rủ mấy đứa tui đi nhậu tiếp, tui thì hết nổi nhưng thằng Huỳnh với thằng Lư thì oke lại tiếp tục.
  …………
  Cái giường giờ đã có 2 thằng là thằng Lưu với thằng Win nằm phè ở đó rồi, còn tui thì đang giăng mình, rồi tui với nó chui vô, tui tính nằm giữa thì bị nó kéo lại, chừng mắt nhìn tui, rồi nó bước vô nằm kế thằng Win, chừa một chỗ ngoài cùng cho tui.

  Hiểu, nó sợ tui lam bậy với thằng nhóc này đây mà, cũng dám lắm, có rượu vô khó kiểm soát
  - Thanh, bên đó 4 thằng chật không? qua đây ngủ với tao với thằng bin nè (cháu nó)
  Nghe vậy tui nhìn qua nó thì thấy nó háy nữa,
  - Thôi ngủ đây được rồi, qua đó hôi rượu sao cháu mày ngủ
  Tui quay sang ôm nó, gác chân lên con cặc nó, hung lên môi nó, vậy nó mới chịu nhắm mắt ngủ.

  Riết rồi càng ngày nó càng ghen!!
  Sáng hôm sau thì cả đám kéo nhau thẳng tiến tới nhà con Vân, nhà nó tiếp đón rất nhiệt tình, nhưng chiều hôm đó thì tụi này đi qua nhà thằng Lưu ngủ, ăn nhậu xong thì buồn quá nên mắc mùng ngủ luôn.

  Nó thì cứ canh tui nằm đâu là chen vô giữ, không cho tui có cơ hội tiếp xúc với mấy thằng khác, hehe nó sợ tui làm bậy nữa chứ đâu. Tối đó tui cũng giền lắm nhưng chỉ dám quay sang hung nó rồi mò cặc nó thôi chứ đâu có dám làm gì nhiều.

  Tại ngủ trên giường mà động đậy là gây ra tiếng động rồi, mà giường kế bên là mấy đứa con gái nữa nên đành ôm nó ngủ thôi, vậy là được rồi.

  Hôm sau thì anh bà con thằng Lưu chở tụi này ra biển chơi, trên cái vỏ composite mới ghe chứ, cũng may bữa đó biển lặng, chứ cái vỏ nhỏ xíu, mà chở 7 tám đứa, nước nó lên tới mé luôn, ngồi không dám cử động nữa, sóng mà mạnh chắc cả đám lọt xuống biển quá, không biết còn được bao nhiêu đứa sống nữa… nghĩ lại mà hơn ớn trong lòng.

  Đúng ra là hành trình còn nhiều nhà lắm, còn mấy đứa không đi chung nhưng nó biết tụi này đi chơi mà đường về sẽ qua nhà nó nên nó điện thoại rủ qua nhà nó chơi, nhưng nửa chừng thì con bồ thằng Bằng bị gia đình chịu tập về.

  Ai biểu ngu, đã dự tính là đi chơi mà bữa thi tốt nghiệp xong vui quá điện thoại về nhà khoe, nói về vậy mà mấy bữa chưa thấy về, ổng bả điện chửi, bắt về liền. thế là chuyến đi đành kết thúc… hơi tiếc, nhưng nhiêu đó đủ vui rồi.

  Chia tay, tụi nó đứa thì ở lại nhà đứa thì lên trường dọn đồ còn tui với thằng Huỳnh thì chạy ngược lên Cần Thơ. Hai thằng đã đặt lại cái phòng đó để tiếp tục đi học thêm, quyết tâm lấy được cái bằng B luôn, mắc công về dưới phải học lại từ đầu, với cái thứ hai là hai thằng có thể ở chung với nhau, đó mới là cái quan trọng.

  Nhưng khoan hãy nói tới chuyện đó đã, kể chuyện trên đường về cho nghe. Hai thằng tui đi đường Hậu Giang để lên cần thơ, lúc đầu thì tui chở nó, nhưng chạy nửa chừng thì tui làm biếng quá nên chuyển sang cho nó chở…
  Nó chở tui phía sau rồi cứ tèn tèn chạy về Cần Thơ, chẳng gì phải gấp cả, mặc dù là trời cũng đang bắt đầu tối. Ngồi sau nó tui vòng tay ôm eo nó thật chặt, ngồi sát lại. Vì trời cũng hơi tối, đường vắng xe nên tui cũng chẳng ngại gì. Nó 1 tay chạy còn một tay thì nắm tay tui. Hì, cứ như là mấy đôi trai gái chở nhau đi chơi vậy đó.

  Nhưng trời mỗi lúc mỗi tối hơn, nên nó cũng buông tay tui ra để tập trung lái xe. Còn tay tui thì mò xuống dưới, nắn bóp con cặc của nó qua lớp quần jear, nó chẳng nói gì, cứ để vậy cho tui tự do hành động. mân mê một lúc thì con cặc nó nhổng lên một cây cứng ngắc.

  Thiệt tình chứ mò ở ngoài chẳng đã gì hết, luồn tay vào trong quần nó luôn, nó hơi nhích người, hóp bụng vào để tui dễ dàng hành động, mà cũng phải thôi, cản cũng đâu có được, căng quá vướng mấy cộng lông cặc đau sao chịu nổi. Nắm con cặc nó cho thẳng đứng lại

  - Nói nghe nè.- tui nói với nó
  - Gì ?- nó quay lại

  Tính hung nó một cái mà chưa kịp đụng thì bị hai cái nón bảo hiểm nó hung trước rồi đẩy tui ra, vướng viếu thiệt. bực mình quá tui rút tay ra khỏi con cặc nó, rồi tháo cái nó bảo hiểm mình ra, rồi tháo cho nó luôn

  - Làm gì vậy? – nó hỏi
  - Tháo nón ra hung chứ làm gì
  - Công an bắt giờ
  - Kệ đi, khúc này vắng mà, dễ gì có công an

  Nó nói vậy nhưng cũng để yên cho tui tháo ra, tay cầm cái nói của nó, kêu nó quay lại hung lên má nó, thấy chưa đã bắt nó quay nhiều hơn, đặt lên môi nó một nụ hôn.
  - Thôi, để lái xe đi, hung kiểu này hồi chắc 2 thằng vô bệnh viện quá

  Tui cũng thấy vậy, nó quay lại mà lạng lạng thấy ghê quá nên cũng đội nón lại trả cho nó đi, để nó tập trung lại
  Còn tui thì tập trung mò cặc nó. Tui tiếp tục bỏ tay vào trong quần nó để chơi với con cặc, nhưng mò như vầy một hồi thấy vướng viếu quá, tui cởi nút quần jear nó ra. Nó ngăn tui lại

  - Hê, người ta thấy bây giờ
  - Có ai đâu mà thấy, kệ tui đi

  Nói xong tui gỡ tay nó ra tiếp tục cởi cái nút cho xong, rồi kéo cái xăng tia quần nó xuống, thọt tay vào trong móc nguyên con cặc nó ra cho nó biết cảnh vật chung quay chơi. Nó thì sợ người ta nhìn nên kéo cái áo khoác xuống để che con cặc lại. Tui thì nghĩ chẳng ai nhìn được đâu, xe nó che hết rồi, với lại người đi ngược đường thì sao nhìn được, người dân hai bên đường cũng chẳng thấy vì trời tối rồi mà, chỉ có ai chỉ cùng đường mà có ý nhìn thì may ra… nhưng yên tâm cái này tui cũng thủ lắm rồi, dễ gì để ai thấy được.

  Cầm con cặc nó hết vút rồi sục, rồi vút
  - Mấy người thiệt tình chứ, về nhà đi rồi tha hồ, đang chạy xe mà cũng – nó nói
  - Hehe, vậy mới thú. Mấy người cũng khoái thấy mồ bày đặt sạo
  - Ai biểu mấy người chọc ngứa tui chi. Dừng xe lại hãm luôn giờ
  - Đố đó. - tui bóp con cặc nó cái
  - Đau, giỡn vậy không đó, nghỉ cho đụng vô giờ
  - Của ai? – tui hỏi
  - Của tui chứ của ai, không lẽ của mấy người
  - Cái gì của mấy người đều là của tui hết
  - Hứ, ở đâu ra cái vụ này vậy

  Hai thằng cứ thế mà cười nói suốt trên quãng đường. lâu lâu chạy qua một xe nào thì tui kéo cái áo xuống che con cặc nó lại, còn vắng người thì tiếp tục lôi ra nghịch.
  - Sao dừng lại vậy? – tui hỏi nó khi thấy nó từ từ tấp vào lề
  - Mắc đái quá à

  Hèn gì nó lựa chỗ tối thi vắng hoe, nói tui mới nhớ, sẵn đi đái luôn, Tui móc con cặc ra đứng kế bên nó, con cặc tui nó cương nãy giờ, cộng thêm không mắc đái cho mấy nên rặn nó chẳng ra. Còn nó thì cũng vậy, con cặc cứng ngắc, tui thò tay qua cầm con cặc nó

  - Đừng, mấy người cầm sao tui đái được
  Nó đẩy tay tui ra rồi quay đi chỗ khác. Tui thấy vậy nên cũng tranh thủ tập trung tư tưởng để làm đại sự, chứ không chút nữa mắc công dừng lại nửa chừng.

  Cuối cùng thì tui cũng xong trước nó, tui ngó trước ngó sau thí tối thi nên tiến sát lại nó ôm nó từ phía sau, cầm con cặc cho nó, lúc này thì nó thông đái rồi nên cũng chẳng cản tui, nó buông tay ra luôn, quay đầu lại hôn tui, vừa hôn nó mà tui vừa giũ con cặc nó cho hết nước đái.

  Xong rồi nó quay lại ôm tôi, rồi tiếp tục hôn, tay tui vẫn cầm con cặc nó sục lên xuống. tui chủ động ngồi xuống đưa con cặc nó vào trong miệng bú cho nó, nó đứng yên canh chừng để tui hành sự. Khi có đèn xe gần tới thì nó kéo tui lên, rồi hai thằng qua vào trong giả bộ như đang đứng đái… xong thì tui bắt nó bú cặc lại cho tui, cái miệng nó chặm vào con cặc làm tui đã gì đâu, sướng thiệt, nhắm mắt lại hưởng,

  Xe người ta chạy tới hồi nào không hay, mở mắt ra thì nó gần tới rồi, hoảng hồn, đẩy nó ra, quay vào trong,
  - Thôi lên xe về nè – nó nói
  - Uh – tui nhét con cặc lại chỗ cũ

  Lê xe ngồi được chút thì tui lại kéo quần nó xuống để lôi con cặc nó ra
  - Nữa.. – nó nói

  Nó nói vậy nhưng cứ để tui làm, tui cứ chơi với con cặc nó biết lâu, tới khi nó lên tiếng
  - Cất vô đi, gần tới rồi,
  Thấy vậy tui cũng nhét con cặc nó lại chỗ cũ, kéo xăng tia, gài cận thận lại cho nó. Tui thấy có cái máy ATM thì nhớ ra là cần rút tiền, hết tiền đổ xăng rồi, nên kêu nó dừng lại, bước xuống xe thì nhì thấy cái áo khoác nó thò một cánh tay xuống cái bô xe. Kéo lên cái thì phát hiện một lỗ chày quày. Thế là banh cái áo, xui gì đâu, chỉ tại lúc nãy đi đái nên cởi ra để trong lòng, lo mò cặc nó không chú ý rớt xuống hồi nào không hay. Xui qúa. Buồn 5 phút

  RÚt tiền xong đi về luôn, tới phòng chào hỏi qua loa hai con Phương với con Cẩm một chút rồi về phòng tắm rửa nghỉ ngơi cho khỏe, lấy sức tối này làm đại sự… khúc này thì mọi người tự hiểu đi, làm biếng viết quá
  Tui quay lại Cần Thơ cũng còn một lý do nữa, chuyện là răng cửa tui bị thưa và bị xéo một cây,còn bị mẻ nữa, nói chung là không được đẹp, trước khi đi xuống nhà tụi nó tui đã quyết định đi tư vấn ở chỗ nha khoa Ninh Kiều rôi, vì tui chỉ thưa có mấy cây nên chỉ chỉnh hàm trên và khoảng 6 tháng,

  Nghe thấy nhiều cái lợi quá, tui quyết định đi chỉnh sửa nhan sắc lại. Hôm sau tui với nó lại chỗ nha khoa để nói chuyện với bác sỹ. Nó thì chở tui đi, chứ chẳng nói gì, khi tui làm thì nó cũng chẳng có ý kiến, tại có thì cũng đâu có được.

  Trước đây thấy người ta làm tưởng đơn giản, chỉ gắng hàm niềng lên là xong nhưng… không đơn giản như vậy, đau thấy bà. Tưởng tượng đi, răng bị mà người ta dùng thun chuyên dùng với kẽm mà kéo nó ra, kéo nó vào, mới đầu thì chưa có gì, chỉ nửa tiếng sau ta nói không dám cắn hai hàm lại với nhau luôn… chỉ chạm nhẹ một cái là muốn ra nước mắt vậy đó.
  - Ham nghe, cho chừa, để vậy cũng được bày đặt – nó nói
  Lúc này tui chỉ biết cười gượng với nó thôi, thiệt sự lúc đó hối hận vô cùng… nguyên ngày hôm đó không nhai được một hột cơm nữa, nó nhìn tui lo lắng mà thấy thương, mỗi lẫn tui cố nút cái gì là nó cứ ngồi im mà nhăn mặt…. dùm tui, thiệt tình chứ.

  Nhưng hôm sau thì cũng đỡ hơn, nhưng cơm thì chỉ có thể nhai hờ thôi, rồi nút trọng, đúng là cực hình, hai đứa con gái thấy tui còn giật mình nữa mà, nó lậy tui luôn, tự nhiên đi làm chuyện không đâu.

  Ngồi sau xe mà lưng nó lỡ đụng vào cằm một cái ta nói mặt tui nhăn như khỉ vậy đó, đau khó tả. mấy bữa sau thì cũng dần quen lại nhưng vẫn còn đau.

  Bữa đó đi ngang chợ thèm mãng cầu quá, mà tui thì thích mãng cầu với dưa hấu mà, nên cũng kêu nó ghé lại mua 4 trái. Lúc đầu là tính mua để hai thằng ăn thôi, nhưng về tới nhà trọ thì nhớ tới hai con bạn đồng hương ở phòng kế, nên ghé vô cho tụi nó hai trái, còn tui với thằng Huỳnh.

  Trời ơi, tưởng êm rồi, ai ngờ cắn vô trái mãng cầu một miếng muốn chảy nước mắt luôn, nó đang ăn mà nhìn mặt tui thì vội hỏi
  - Đâu lắm hả?
  Lại cười gượng chứ biết sao giờ. Nhưng mà đau thì đau nghe, tui cũng ráng ăn cho hết trái mãng cầu chứ thèm bữa giờ, có ăn uống được gì đâu.

  Tuy răng đau nhưng cũng không bỏ cữ đâu nghe, chỉ có điều chẳng dám hung nó, răng nó mà đụng vào chỉ có chảy nước mắt thôi và cũng chẳng thể nào bú cho nó, tui đâu dám đụng mạnh, nên mấy ngày nay toàn nó bú cho tui không à, nhưng như vậy cũng được có qua có lại chứ, lần trước nó mổ amedam toàn tui bú cho nó không, lần này thì nó bú lại, còn tui thì sục lại cho nó…

  Nói chứ từ từ rồi cũng quen, cũng bớt đau, ăn cơm bình thường lại, nhưng bác sỹ hẹn mỗi tháng đi thay thun để kéo tiếp, mà mỗi lần thay thui là mỗi lần cực hình vì nó kéo đau thấy bà, cứ y như lúc đầu vậy…

  Bữa đó, tui cũng bình thường lại rồi, hai thằng đi ăn cơm trưa xong về tự nhiên nổi hứng lên, đóng cửa lại quần nhau, bữa nay thì hung được rồi, nhưng hơi khó
  - Hung mấy người ngộ quá… nó cứ cộm cộm sao á.
  - Hồi lúc cứ chọc thằng Lưu lưỡi bị kẽm móc, giờ mấy người cũng vậy thôi
  Tại bồ thằng Lưu nó cũng niềng răng, nhưng nó niềng tới 2 hàm tui có tham khảo ý kiến nó rồi mới dám đi đó chứ, lúc thằng Lưu mới quen con nhỏ, đi chơi với con nhỏ về là thằng Bằng, thằng Huỳnh đè nó ra chọc, bắt nó lè lưỡi ra rồi la lên
  - Lưỡi mày bị kẽm móc rách hết rồi
  Giờ thì thằng Huỳnh bị kẽm tui móc lại nghĩ cũng mắc cười.

  Quya lại chuyện lúc nãy.
  Tui nằm đè lên nó hung môi nó rồi dần duy chuyển xuống dưới, cắn cái đầu vú nó, nó nằm đó mà tay cứ để lên đầu tui mà vò, chắc phê lắm rồi mấy ngày đâu được làm gì, toàn làm cho tui không mà, tui re lưỡi xuống quanh cái rốn nó rồi đánh lưỡi vào cái rốn, nó nhột quá co người lại, phá lên cười
  - Hehe, nhột quá.
  Tui nhìn nó dẫy dụa thì khoái chí, tiếp tục làm, tay tui nắm cái quần cụt nó tuột xuống, nó nhống người lên cho cái quần nó dễ đi qua, rồi cái quần cũng được kéo hết ra khỏi chân nó, lúc này trên người nó còn độc lại chỉ một chiếc quần lót màu xanh mực, mà sao tui thích nhìn nó vầy hơn, tui khoái cởi từng món trên người nó ra từ từ, như thế nó mới hấp dẫn.

  Cái quần thì nhỏ đâu che hết con cặc nó, một phần con cặc lú ra ngoài, chỉ lên gần tới cái rốn. Tui cuối xuống hôn lên cái đầu cặc nó, hai tay mân mê hai bên đuồi, lần lên vú nó để nắn bóp. ở phía dưới thì tui cứ hôn con cặc nó qua lớp vải quần lót. Con cặc nó bị tui kích thích cứ giật giật bên trong cái quần như muốn thoát ra, nhưng càng nhìn vậy tui càng thích, tui cứ để vậy mà làm.

  Cái tui lật nó nằm úp lại, kéo hờ chiếc quần lót xuống để lộ cặp mông tròn trịa của nó ra, cặp mông nó trắng mà tròn, nhìn chỉ muốn cắn mà thôi, tui cứ bóp cho đã tay rồi cuối xuống cắn một cái.
  - Đau – nó nói
  Cái này nó xạo nè, răng tui vậy sao cắn mạnh được mà nó la đau. Kệ nó, tui lại tiếp tục luồn tay xuống dưới mò con cặc nó, con cặc nó lúc này đã rỉ nước ra tùm lum, cái đầu cặc ướt bóng, rồi tui lật nó trở lại, kéo cái quần lót xuống qua hai hòn dái.

  Cuối xuống đẩy lưỡi từ dưới lên tới đầu con cặc, con cặc nó giật giật ở dưới, còn nó thì hí hà cứ như ngươi cay ớt, cái lưỡi tui re rà quanh con cặc nó từ dưới lên, xung quang đám lông cặc dầy đặc của nó, qua tới háng, chỉ có một chỗ là tui còn bỏ qua đó là con cặc nó, ta nói miếng ngon phải để sau cùng mà.

  Kích thích bên ngoài nó một hồi thì kéo lưỡi một đường từ dưới hai hòn dái nó chạy dọc thân cặc rồi bất ngờ, cái miệng tui chùm vào con cặc nó,
  - Aaaaa a aa a – nó rên lên
  Tui cũng rên, rên vì đau, làm mạnh quá trúng vô răng, làm nhói cả người.
  - Sao vậy?
  - Bị trúng răng
  - Đau lắm hả? thôi nằm xuống tui làm cho – nó nói
  - Không sao đâu
  Nói rồi tui đè nó nằm lại, bỏ con cặc nó vào miệng nhẹ nhàng bú, nó biết tui đau nên nằm im chẳng dám nhúc nhích, để mặc tui làm.

  Một hồi mệt quá, tui muốn đổi ca, nên chồm lên hung nó, nó hiểu ý, đè tui nằm xuống…
  Nó lột cái áo tui đang mặc ra khỏi người tui rồi hụp mặt vào vú tui mà bú liếm, cái lưỡi nó cứ đánh qua lại trên hai đầu vú tui, miệng nó thì mút nghe chụt chụt… phê gì đâu. Nó đưa cái lưỡi xuống ngoáy cái lỗ rốn tui, làm tui nhột chịu không nổi cứ oành người lên mà cười.

  Miệng nó thì cứ hung dần xuống, còn tay nó thì tuột một phát quần lớn quần nhỏ gì nó tuột hết ra một lượt, tui lúc này lõa thể trước mặt nó, con cặc chỉa thẳng vào bản mặt dâm đãng của nó, nó ngước lên nhìn tui thì bị tui ấp đầu xuống.

  Tay nó cầm lên con cặc tui còn lưỡi thì re ra hai hòn dái làm tui sướng chịu không nổi, bìu dái tui săn lại thì bị nó mút vào cho nó dãn ra, rồi nó đấy lưỡi dọc theo thân cặc tui, bất ngờ phặt một phát, nguyên con cặc tui lọt vào trong họng nó. Tui nhống người lên rên vì sướng, ở dưới nó mút con cặc tui kịch liệt…

  Đang trong cao trào tự nhiên nghe tiếng gõ cửa
  - Huỳnh ơi, Thanh ơi – tiếng của con Cẩm
  Thiệt tình lúc đó tui với nó bật dậy không biết làm gì nữa, ngồi im re luôn
  - Huỳnh ơi, nói nghe nè – nó lại kêu
  - Uh, uh, chờ chút – tui lên tiếng
  Tui với nó lật đật đứng dậy mặc đồ vào, tui quýnh quá muốn xỏ cả hai chân vào một ống luôn, trời ơi không biết nó có nghe được gì không, tự nhiên đang giờ cao điểm chạy qua đây chi vậy bà nội

  Thằng Huỳnh nó chỉ xỏ một cái quần rồi quay lưng vô trong góc, nháy mắt kêu tui mở cửa

  Tui vừa tính bước ra mở cửa thì nhìn xuống, con cặc tui nó chỉa ra một khúc mà không cách nào làm nó nằm lại được, bẻ lên hay bẻ xuống thì nó cũng lộ liễu vậy hết. Nó cứ chỉa ra không thẳng đơ vậy đó. Quýnh quá tui lấy cái gối, giả bộ ôm vào lòng che nó rồi đi ra mở cửa cho nó

  Vừa mở xong là tui quay vô trong liền, ngồi xuống, đặt cái gối ngay giữa.
  - Ngủ hả? – con cẩm nó hỏi
  - Uh, - không biết nói vậy nó có tiên không
  Tui nhìn thì thấy trên tay nó cầm hai trái cam,
  - Cho 2 người nè
  - Sao tự nhiên cho 2 trái cam vậy ? – tui hỏi
  - Thì có qua có lại vậy mà – nó cười
  Thì ra hôm bữa tui với thằng Huỳnh cho nó hai trái mãng cầu nên bữa nay nó cố tình mua để trả lễ… biết vậy, không cho rồi, cho chi giờ bị phá đám.

  Mà không biết nó có để ý hành động kỳ lạ của tui hông nữa, tự nhiên ôm khư khư cái gối mà nhét vào giữ háng à…
  Tui thì mặc cái quần cụt nó ngắn muốn tới háng vậy đó, thêm cái con cặc nó không chịu nằm xuống phải lấy gối đậy lại, vậy mà bà nội này bả ngồi nói chuyện hoài không chịu về dùm nữa, gặp thêm ông nội Huỳnh nói chuyện xàm, nó vui, nó cười quá trời, cứ ngồi ỳ ở đó.

  Nhưng cuối cùng thì bả cũng lết đít về rồi. hai thằng đóng của lại liền, đợi bả đi xa hai thằng nhìn nhau phá lên cười.

  - rảnh quá heng, không thấy tui ngồi che lại hay sao mà cứ ngồi chêm vô cho nó nói hoài vậy?
  - hehehe, sao giờ?
  - Sao trăng gì, mất hứng rồi, ngủ đi

  Nói rồi tui nằm xuống quay ra ngoài, ôm cái gối ngay chính giữa háng, nhắm mắt lại.

  Nó thọt tay cái phạc vào ngày giữa cái gối đụng ngay con cặc tui, mà con cặc tui thì nó có xuống đâu,

  - ngủ mà vầy đó hả?

  - hahaha, - tui quay lại nhìn nó cười

  Tui gì nó xuống câu mỏ nó mà hung, tay nó cứ đặt ngay chỗ con cặc tui mò mẫn, đang hung ngon lành tự nhiên nó, buông ra rồi la lên

  - ây da
  - gì vây? – tui hỏi
  - bị kẽm móc rách lưỡi rồi – nó nói
  - xàm
  - hehehe

  đang phê tự nhiên giỡ, nhưng rồi nó cũng tiếp tục, nó tuột quần tui xuống cho con cặc tui vào miệng bú, ở trên tui cũng lôi con cặc nó ra khỏi quần, con cặc nó thì cũng cứng từ khi nào rồi, cứ thế hai chúng tôi bú cho nhau với tư thế 69…

  •*ღ♪๑۩۞۩๑♪ღ♪*•
  " Tình Iu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc
  Khi Mộng Mơ Vỡ Tan Tành "
  ♪ღ♪*•.¸¸¸.•*¨¨*•.¸¸¸.•*♪� �♪
  ♪ღ♪*•.¸¸¸.•*¨¨*•.¸¸¸.•*♪� �♪

  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn
  15-03-2012 10:58 PM #148
  Avatar của kekekaka
  kekekaka
  kekekaka đang ẩn Senior Member Award for 200 posts Array

  Tham gia ngày
  Feb 2010
  Bài gửi
  273

  Năng lực viết bài
  108

  Mặc định Re: Bạn Thân - truyện về tình bạn, tình dục & tình yêu!

  Có thể nói vấn đề lớn nhất của tui với nó là kinh tế, nó thì không giàu có gì, tui cũng chẳng khá hơn, có hơn chắc cũng chỉ hơn nó.

  Nó thì không có nhiều tiền, còn tui thì nói chung được nhà chu cấp cũng khá, nhưng nếu để chi trả cho 2 người thì chắc cũng không thể hoành tráng được. Chỉ có thể cơm ngày 2 bữa thôi.

  Chính vì thế mà những chuyện không vui của tui với nó hầu như là do vấn đề kinh tế thôi. Thời sinh viên xa nhà mà, đứa nào được nhà cho nhiều thì đỡ. Nên ở trên này hơn nửa tháng có 2 thằng nhưng cũng chẳng đi tới đâu, chỉ vòng vòng rồi về, cho hết ngày.

  Chung quy lại thì vui, có những ngày tháng yêu thương với nó, 4 đứa ở lại học nhưng mạnh phòng nào thì phòng đó đi, tui với nó đi riêng, còn hai đứa kia cũng vậy, tới giờ tui cũng không biết 2 đứa nó bị gì hông nữa???? cũng nghi lắm mà không dám nói thôi.

  Nhưng hai thằng tự do được có mấy ngày à, tự nhiên có thằng ông nội chung lớp lên ở ké để đi học chung luôn, cụt hứng… tối ngày nó ở trong phòng, 2 thằng chẳng làm ăn được cái quần gì hết, chán.

  Hai đứa tui ở chung chứ đồ đứa nào đứa đó giặt à, nó giặt đồ ẩu lắm, tui chẳng muốn đưa nó giặt, tui chửi hoài
  - Giặt đồ gì mà còn nhóc xà bông hết kìa
  - Trời, mấy người biết người ta sản xuất comfor 1 lần xả làm gì không?
  - Dành cho mấy người làm biếng chứ làm gì
  - Chính xác, cái công ty đó nó hiểu tính tui nên nó mới sản xuất đó.
  - Kểu này chắc 2 ngày đồ nó mục hết quá
  - Mệt quá, đồ tui chứ của mấy người đâu mà, giỏi thì vô giặt đi
  - Ngu à, rảnh quá giặt cho mấy người
  - Vậy thì ngồi đó im cái miệng lại

  Nó giặt đồ vậy đó sao tui dám đưa cho nó giặt, còn nó cũng chẳng dám kêu tui giặt đâu, không sợ tui chửi sao. Vậy mà bữa ngâm thau đồ thấy hết xà bông, đi ra trước mua, xong vô giặt, giặt hồi lòi ở dưới ra bộ đồ của nó.

  Tui lôi lên hỏi
  - Cái gì đây
  Nãy giờ nó ngồi nhìn tui giặt đồ, thấy vậy cười phá lên
  - Hà hà, mấy người giặt sạch mà, để mấy người giặt đó
  Thiệt tình cũng tính chửi lắm nhưng cái mặt nó tui nhìn mắc cười quá nên thôi luôn, với lại có 1 bộ à, chứ một đống là mệt à nghe.

  Mà nó khôn lắm, ngày nào cũng ké vậy hết á, riết làm như tui là osin của nó không bằng.

  À, mấy bữa nay phòng kế bên có 2 thằng mới tới ở nhìn cũng được lắm, nhưng chưa có nói chuyện. Lúc đó tui nhớ hai thằng đó chạy chiếc no LX mới ra nhìn cũng đã lắm, tui nhìn cái xe là khoái rồi, tiếc là tui mua xe rồi, không thì tui lụm chiếc đó rồi.

  Bữa nó đang ngồi giặt đồ, tui thì ngồi trước cửa, hai thằng kia đi ăn cơm về hay gì đó. Nó đứng mở cửa thì chào hỏi tui một tiếng, tui cũng chào lại.
  Bữa đó hình như nó hỏi an ninh chỗ này thế nào, cái tui mới kể vụ bị mất trộm cho nó nghe, với lại qua ngó chiếc xe của nó chơi. Đang nói chuyện thì thấy nó đứng thù lù trước cửa nhìn qua…thấy nó nhìn qua hoài nên tui đi về.

  Tui vừa vô phòng thì nó hỏi
  - Qua đó làm gì vậy?
  - Nói chuyện chơi
  - Thấy trai là tưm tướp, ở nhà có trai đẹp đang cực khổ giặt đồ thì không tiếp, đi nhiều chuyện
  - Xời, trai đẹp đâu ra vậy? đồ ai thì tự mà giặt chứ
  - Đi mua dùm bịch comfor 1 coi
  - Hông rảnh
  - Vậy qua đó nhiều chuyện được he
  Vậy mà tui cũng lết đít đi mua cho nó, ra khỏi cửa ông tui còn giặn với theo
  - Comfor 1 lần xả nghe
  - Biết rồi, nước xả dành cho người làm biếng

  Tui kể mọi người nghe là sau phòng tui có cái cửa và phía sau là cả một khu đất rộng, nhưng nước không à, nên tụi tui phơi đồ phía sau không, ra khỏi cửa là có một miếng betong cỡ 1 m, còn xung quanh là nước. tui thì ngồi ngay cửa, nó đứng phơi đồ, tui ở sau kéo một phát, quần nó tuột xuống lộ nguyên con ra luôn. nó vội kéo lên
  - Giỡn vậy đó?
  - Ai biểu đứng chàng hảng trước mặt tui chi.
  - Lỡ người ta thấy, người ta khoái, rồi lại xin sao
  - Ma nó thèm
  - Vậy mà có thằng ngày nào cũng...
  Tui liếc nó
  - Hehe, nói không đúng hả?
  - Có mình tui à, tránh ra cho vô coi

  Nó bước vô phòng đi thẳng lại cái chiếu, nằm xải cánh ra,
  - Khỏe quá
  Nó nằm gió thổi vô làm tốc cái quần đùi lên cái quần lót bên trong cứ ẩn hiện trước mặt tui, tui thích thú nhìn chằm chằm vào đó. Nó ngóc đầu lên nhìn tui.
  - nhìn gì mà nhìn giữa vậy? bộ chưa thấy bao giờ hả
  - hehe – tui cười
  Nó nhìn tui cười hiểm cái đứng dậy đóng cài cái cửa chính lại, rồi tiến lại chỗ tui ngồi
  - Làm gì vậy, tự nhiên đóng cửa lại à – tui giả nai
  - Làm vậy nè
  Nói rồi nó túm gọn tui trong tay, bế lại chố chiếu….

  Read more: http://nct3.com/f@rum/showthread.php?8944-Chuyện-tình-của-2-chàng-sinh-viên-tập-43-(phần-2)-Chuyen-tinh-cua-2-chang-sinh-vien-tap-43-(phan-2)#ixzz24zObfORI

   Hôm nay: Tue Jun 19, 2018 5:20 pm